Nội dung khi đi du lịch Phan Thiết

Khu du lịch Phan Thiết không chỉ có cát và gió, biển mà còn nhiều thứ riêng biệt hơn thế nữa. Không khó để hiểu khi bạn trẻ đã chọn Phan Thiết làm địa điểm đến cho tuần trăng mật của mình. Và dưới đây là một số nội dung cơ bản giúp cho bạn có được một chuyến đi du lịch Phan Thiết có giá cả hợp lý và tuyệt vời nhất.

Lựa chọn thời điểm đi

Nơi đây được trời đất ban tặng khí hậu vô cùng tuyệt vời nên bạn có thể đi du lịch Phan Thiết bất kỳ tháng nào trong năm. Với Phan Thiết có nắng, nhiều gió và nhiệt độ ở đây cũng khoảng từ 27, 28 độ nên là nơi lý tưởng để tham quan và nghỉ dưỡng.

Lựa chọn địa điểm thu hút tại Phan Thiết

–     Địa điểm Thàp Chàm Poshanư

–     Địa điểm bảo tang Hồ Chí Minh Phan Thiết

–     Địa điểm trường Dục Thanh

–     Địa điểm Dinh Vạn Thủy Tú

–     Địa điểm Bãi Rạng

–     Địa điểm Hòn Rơm

–     Địa điểm Hòn Ghềnh

–     Địa điểm Đồi cáy bay – Mũi Né

–     Địa điểm Hải Đăng Kê Gà

–     Địa điểm khu du lịch Núi Tà Cú.

Lựa chọn địa điểm nghỉ chân

Phan Thiết có rất nhiều khu nghỉ dưỡng ở bãi biển, hầu hết là Bungalowmái tranh tọa lạc ngay trên bãi biển. Nhưng với khác sạn sang trọng hợn bể bơi ngoài trời, dịch vụ các môn thể thao tổ chức trên biển, ghế tắm nắng, nhà hàng, Bar và Spa.

Lựa chọn địa điểm ăn uống

Với hải sản nơi đây vô cùng tươi và ngon và rất phong phú. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức được những món hải sản nướng về đêm dọc bờ kè bên dưới cầu Trần Hưng Đạo, dọc đường ra biển Đồi Dương hay các quán nhậu tạm dựng lên nhan nhản dọc bờ biển Mũi Né. Ngoài ra, nhất định đừng bỏ lỡ đặc sản răng mực nướng, mực một nắng nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thời gian bạn cũng nên ghé thăm Nha Trang với những món ẩm thực Nha Trang – mà bạn không nên bỏ qua.

Lựa chọn những món quà lưu niệm

Nơi mua được mực ống và mực trứng tươi để mang về làm quà: Từ Mũi Né về lại trung tâm Phan Thiết,… qua trạm thu phí, sắp tới chân cầu Hài, có một ngã rẽ bên phải, đi thẳng khoảng 500m bên trái có một cơ sở chế biến mực (không tới cà phê giọt đắng), Mực ống tươi ngon to 20 – 25cm giá khoảng 80k/kg ăn rất ngon, mực trứng thì 45k/kg.

Xem thêm: Những món ngon ở Nhà Trang không thể bỏ qua

Với những nội dung trên mong rằng sẽ gửi tới bạn đọc phần nào về kinh nghiệm đi du lịch Phan Thiết. Để có được một chuyến đi tuyệt vời nhất nhé.

Reply