Cách chọn quần jean chuẩn hợp với bạn nhất

Mặc quần jean đã không còn xa lạ với mọi người, bất kì ai cũng có một vài chiếc quần jean trong tủ đồ. Tuy nhiên, lại không mấy ai biết cách chọn quần jean mà không cần thử đồ. Cùng tìm hiểu các cách để chọn quần jean chuẩn hợp với bạn nhất:

Xem thêm: Mách bạn cách đo size quần jean nữ cực chuẩn

                    Cách tính size áo lót cực chuẩn với 5 bước đơn giản

www.thoitrang247.info

1. Chọn quần jean theo số đo size bạn đã biết trước

Biết trước size quần jean hợp với mình không phải điều khó, bạn có thể tìm các cách đo size quần jean khác nhau để tìm được size quần phù hợp với số đo của mình nhất. Từ đó bạn sẽ hầu như không cần đên tận nơi để thử mà vẫn có thể chọn được kiểu quần và size phù hợp. Nếu có thể, hãy tìm chiếc quần có số đo không quá chênh lệch với số đo cơ thể bạn từ 2 đến 3 cm để thoải mái nhất vì có thể size quần bị chệnh lệch hoặc bạn có thể tăng hoặc giảm cân so với thời điểm xác định size quần.

2. Thử trực tiếp

Cách này là cách nhanh và trực tiếp nhấtvà cũng chính xác nhất cho bạn chọn được chiếc quần jean vừa vặn nhất. Tuy nhiên, với cách này bạn cần phải đến tận nơi và thử trực tiếp. Nếu bạn gần chỗ bán và có thời gian đến thử thì có thể áp dụng cách này nhưng với thời đại bán hàng qua mạng như hiện nay thì việc này rất khó bạn chỉ có thể thử khi nhận được hàng ship đến rủi ro cao hơn.

3. Chọn quần jean đặt may

Nếu bạn khó chọn được chiếc quần jean hợp với mình cũng như các khuyết điểm cơ thể không thể mặc được những chiếc quần jean may sẵn thì hãy thử chọn những  kiểu quần jean bạn thích và mang đi đặt may theo số đo cơ thể để có được chiếc quần thoải mái nhất.

Có nhiều cách để chọn mua được chiếc quần jean hợp ý nhất, những tốt nhất bạn nên dựa vào những số đo và có sự so sánh cũng như xem các review khi mua hàng qua mạng có tốt hay không mới quyết định mua hàng để chọn được món đồ ưng ý nhất, quần jean cũng vậy cần cẩn thận hơn khi chọn hàng để mặc được thoải mái nhất.

 

Reply