Những khu ẩm thực Nha Trang bạn nên đến

Là một thành phố du lịch biển với nhiều trung tâm hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng, Nha Trang còn được biết đến với một thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn khác nhau, từ hải sản đến những món ăn mang đậm hương vị của quê xưa. Và đến đây, mọi người đừng quên thưởng thức ẩm thực nơi đây. Những thông tin sau sẽ mang đến cho mọi người về các khu ẩm thực ở Nha Trang không nên bỏ lỡ.

Các khu ẩm thực ơ Nha Trang rất đa dạng, trong đó có những món ăn quê hương và những món ăn mang đậm hương vị đến từ biển cả.

Khi nói đến các khu ẩm thực ở Nha Trang thì bạn hãy nghĩ ngay đến chợ đêm ẩm thực Nha Trang nằm tọa lạc tại số 46 Trần Phú, đây là một khu chợ đêm với hơn 50 gian hàng lưu niệm hàng hóa và trên 17 gian hàng ẩm thực khác nhau, mang đậm chất ẩm thực ba miền Bắc Trung Nam và ẩm thực từ biển cả.

Thực đơn ẩm thực khi bạn đến đây có thể nói là một khu ẩm thực bậc nhất với những thực đơn phong phú và đa dạng, cũng như những nét dân dã có từ những văn hóa xưa của Việt Nam như bàn ghế tre, đèn dầu, bụi tre, khóm trúc, cây chuối cầu khỉ, sẽ mang lại cho bạn cùng gia đình những hoài niệm về ngày xưa thật ấm áp.

Chợ Đầm là một khu chợ nổi tiếng ở Nha Trang, khi nhắc đến Nha Trang thì phải đến với chợ Đầm, nơi đây không những thu hút khách du lịch mua sắm và tham quan mà còn là một địa điểm ẩm thực hải sản lớn nhất ở Nha Trang hiện tại. Chợ được xây 2 tầng, ngoài những đồ lưu niệm, mỹ nghệ, tranh ảnh làm từ vỏ sò ốc mà còn có những hương vị ẩm thực như hải sâm, vi cá, các món ăn từ tôm, nem chả Nha Trang, bánh canh cua độc đáo trước mặt chợ và độc đáo nhất là những hương vị mực khô cuốn hút lòng người.

Related image

Chợ Đầm Nha Trang

Làng chài hòn Miễu là một trong các khu ẩm thực ở Nha Trang tiếp theo cho những ai muốn tìm đến một cuộc sống biển cả giữa cát và sóng biển. Khi đến đây, bạn sẽ có thể hòa mình vào biển cả để đánh bắt các loại hải sản như tôm hùm, ốc, hàu, ghẹ, cua mực… tại những lồng bè trên biển sau đó, nhà bè sẽ chế biến cho bạn và thưởng thức ngay trên bè. Đây là một đảo gần bờ với thành phố Nha Trang với diện tích khoảng 1,3km2.  Đây cũng là nơi có lịch sử lâu đời nhất trong các vịnh của Nha Trang.

Trên đây là những khu ẩm thực Nha Trang nổi tiếng, khi đến đây mọi người đừng bỏ lỡ mà hãy chậm rãi thưởng thức các món ngon ở đây nhé.

Xem thêm thông tin về cẩm nang du lịch tại kinhnghiemdulichnhatrang.com

Reply