Cách dùng kem hăm cho trẻ

Một trong những bệnh ngoài da mà trẻ sơ sinh hay gặp đó là bị hăm, bỉm huggies giá rẻ trẻ hay bị hăm ở vùng cổ, vùng nách và vùng bẹn do vậy các mẹ cần chú ý những vị trí hay bị hăm của trẻ. bỉm merries giá rẻ Bị hăm trẻ hay rất khó chịu da bị đỏ ửng gây rát các mẹ cần dùng mọi cách để trị hăm cho các bé. bỉm dán pamper Phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là dùng kem hăm.

Không phải ai cũng biết cách dùng kem hăm cho bé một cách an toàn và không để lại hậu quả hay bị gây kích ứng cho làn da non nớt của bé sơ sinh.

Các mẹ cần lưu ý chọn các loại kem trị hăm cho bé nên chọn các loại chuyên dùng cho trẻ sơ sinh mà không chứa các chất bảo quản và hóa chất khác gây ảnh hưởng đến làn da của bé, các loại kem này đến từ thảo mộc tự nhiên trên thị trường có rất nhiều do vậy các mẹ cần sáng suốt lựa chọn cho  mình loại kem trị hăm thích hợp cho các bé nhà mình.

Các bước hướng dẫn dùng kem hăm cho bé sơ sinh an toàn và hiệu quả nhất

Vệ sinh cho bé trước khi bôi kem chống hăm

Các mẹ nên rửa sạch vùng bị hăm cho bé trước khi dùng kem cho các bé. Chăm sóc vệ sinh trước khi bôi kem hăm là rất quan trọng nó góp phần giúp thuốc có tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nếu như các mẹ không vệ sinh vùng bị hăm cho bé sẽ làm giảm tác dụng và hiệu quả của thuốc hăm. Sau khi vệ sinh xong cho bé, các mẹ cần phải lau khô người cho bé. Khi làn da của bé còn ẩm ướt mà các mẹ đã bôi kem hăm thì tác dụng của kem hăm không có hiệu quả cao mà khiến các bé bị hăm nặng hơn. Do vậy các mẹ cần chú ý trong khâu làm khô cho bé, vì da bé bị hăm cũng do một phần bị ẩm ướt từ nhiều yếu tố gây lên , dẫn tới những vi khuẩn phát sinh và xâm hại vùng da bé làm tổn thương da nhạy cảm của bé.

Related image

Sử dụng kem chống hăm cho bé

Bôi kem hăm vào vùng da của bé bị hăm

Các mẹ bôi kem vào vùng da bị hăm từ ngoài vào trong, bôi thành lớp đều và mỏng, tránh không được bôi nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến là da bé. Các mẹ có thể dùng tăm bông để chấm kem rồi bôi lên vùng da bị hăm của bé tránh tay mẹ không sạch mà bôi trực tiếp lên vùng da đó sẽ không hiệu quả nhanh.

Việc sử dụng kem hăm cho bé cũng có nhiều tác dụng trị hăm nhanh cho bé nhưng nếu các mẹ không cẩn thận sẽ dẫn đến làm tổn thương làn da của bé do vậy các mẹ cần lưu ý và lựa chọn các loại kem sao cho phù hợp với bé và sử dụng kem hăm hiệu quả nhất và đúng các bước.

Xem thêm thông tin về cẩm nang du lịch tại kinhnghiemdulichnhatrang.com

Reply