Những đặc điểm khác biệt của sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ

 

Sàn gỗ Gõ Đỏ là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được sản xuất tai các nhà máy thuộc địa phận của quốc gia Lào có trữ lượng rừng phong phú đã phục vụ tích cực nhất cho sự phát triển lâu dài với tiềm lực mạnh mẽ cho tương lai của ngành công nghiệp chế biến gỗ của mỗi quốc gia. Sàn gỗ Gõ Đỏ trước con mắt của người sử dụng chỉ đứng sau sàn gỗ Giáng Hương có cùng xuất xứ bởi hương thơm mê hoặc lòng người đến từ tự nhiên của loại sản phẩm này, nhưng nét đẹp cổ điển và độ bền chặt của sàn gỗ Giáng Hương lại thua dòng Gõ Đỏ. Tham khảo sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương bằng cách nhấp vào đây ! Trên đây là hai dòng sản phẩm đặc biệt đã mang đến thành công ngoài sức mong đợi cho các nhà sản xuất chế biến ván sàn gỗ tự nhiên cũng như của người sử dụng.

 

Phát hiện mới cho dòng sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ

sàn gỗ Giáng Hương ở sàn gỗ nguyễn kim

Sàn gỗ Gõ Đỏ với những nét đẹp cổ kính được phát triển và lắp ghép thành công cho không gian cổ trang ưu nhã, ấn tượng và sự phản màu mang cảm nhận tuyệt với nhất khi lựa chọn không gian sáng tối cùng nhau tỏa sắc mang hương vị rất riêng của sản phẩm này. Dòng sàn Gõ Đỏ khá hiếm nên hiện nay giá của dòng sàn này nhập phôi từ Lào rất cao mà vẫn không có hàng để cung cấp. Chính vì thế, sàn gỗ Nguyễn Kim đã sử dụng các dòng gỗ phôi Gõ Đỏ nhập khẩu từ Nam Phi với chất gỗ và vân không hề thua kém để sản xuất ra sản phẩm sàn Gõ Đỏ.

sàn gỗ Gõ Đỏ ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Gõ Đỏ được sản xuất từ thân cây gỗ có giá trị tồn tại cũng như giá trị sử dụng cao, chất liệu ván sàn cứng rắn và đanh chắc mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. CHúng không bị co óp hay cong vênh do gặp phải thời tiết xấu và sản phẩm sàn luôn đẹp trước con mắt của người sử dụng dù mưa gió làm cản bước chân phát triển của dòng sản phẩm này. Xem sản phẩm từ màu sắc đến quy cách tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Reply