Nên ăn gì và uống gì khi đến nhà hàng Xin Chào Phú Quốc

Nếu bạn muốn thưởng thức những món hải sản ngon và ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nên ghé nhà hàng Xin Chào Phú Quốc. Nhà hàng nằm ngay sát bên biển nên bạn cũng có thể xem đây như một quán cà phê lý tưởng. Đồ ăn và thức uống nơi đây sẽ rất tuyệt, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Nên ăn món gì khi đến nhà hàng Xin Chào Phú Quốc

Đến với nhà hàng Xin Chào Phú Quốc bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon với thực đơn được tuyển chọn từ các món hải sản Việt Nam truyền thống cũng như các món hải sản đầy hấp dẫn. Được chế biến từ những con cá biển và hải sản tươi ngon nhất.

Thưởng thức hải sản ngon và ngắm hoàng hôn từ nhà hàng Xin Chào Phú Quốc

Thức ăn ngon cộng thêm bầu không khí tuyệt vời sẽ tạo nên khung cảnh đẹp, lãng mạn. Ngồi thưởng thức những món ăn ngon và ngắm hoàng hôn vàng trên biển là điểm nhấn của nhà hàng Xin Chào và là lý do khiến du khách lựa chọn nhà hàng này.

Tất cả các món ăn ở đây đều tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Món ăn được nhiều du khách lựa chọn đó là mực hấp. Đây được xem là món đặc sản ở Phú Quốc và đến đây bạn nên thưởng thức ít nhất một lần. Nếu bạn không muốn ăn hải sản thì nhà hàng cũng có thực đơn không hải sản cho bạn.

Tất nhiên những món ăn ở nhà hàng lúc nào cũng tuyệt vời, tuy nhiên bạn cũng nên thử các món ăn vặt phú quốc. các món ăn làm điên đảo các du khách với mọi lứa tuổi. Các quầy xung quanh chợ đêm làm nao lòng rất nhiều khách du lịch.

Nhà hàng Xin Chào được bài trí bắt mắt

Đồ uống tuyệt ngon

Nếu ngồi ngắm hoàng hôn mà khát thì bạn cũng có thể gọi một đồn uống bất kỳ ở đây. Một trong những đồ uống ngon bạn nên thưởng thức ở nhà hàng Xin Chào Phú Quốc đó là cocktail. Những món đồ uống này không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà còn được chế biến ngay trước mắt bạn.

Bên cạnh đó nhà hàng Xin Chào còn có một quầy bar đầy đủ các dịch vụ với bartender và barista được đào tạo bài bản và rất tốt. Bạn sẽ được thưởng thức các đồ uống mang phong cách Việt tại nhà hàng. Nếu bạn muốn tìm nơi yên tĩnh để làm việc hay đọc sách thì nhà hàng Xin Chào cũng là nơi lý tưởng để bạn thực hiện điều đó.

Nên ăn gì và uống gì khi đến nhà hàng Xin Chào

Bên cạnh nhà hàng Xin Chào thì một địa chỉ bạn cũng không nên bỏ qua đó là nhà hàng cơm bắc 123. Đến với nhà hàng cơm bắc 123 bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhất. hãy đến để thưởng thức bạn nhé.

Nhà hàng Xin Chào Phú Quốc nằm ở trung tâm giữa bãi Dài và bãi biển Dinh Cậu, gần thị trấn Dương Đông. Hãy đến để được thưởng thức những món ăn ngon và ngắm cảnh hoàng hôn đẹp tại nhà hàng Xin Chào bạn nhé.

Reply