Những lí do giúp bạn lựa chọn Nha Trang là địa điểm nghỉ dưỡng cho cả gia đình

Nha Trang nằm trên tuyến Open Tour từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh. Nó rất thuận tiện cho khách du lịch đến đó. Nó cũng rất thích hợp cho gia đình đi du lịch ở Việt Nam. Biển gần Nha Trang là một ngư trường nổi tiếng, nơi có thời tiết tốt đến 250 ngày để mọi người đi câu cá hàng năm . Khu vực Fuhai là một trang web văn hóa quan trọng. Bên ngoài cửa sông, có những hòn đảo đóng vai trò là rào cản. Đó là căn cứ không quân. Nơi này có rất nhiều cá, tôm và cubilose. Có một viện nghiên cứu biển thu thập hơn một nghìn loại cá. Đó là bể cá lớn nhất Việt Nam. Đường sắt và đường bộ kết nối Tuy Hòa 、 Qui Qui ở phía bắc và Phan Rang, Phan Thiết ở phía nam.

 

Thời gian tốt nhất để du lịch Nha Trang là từ tháng 1 đến tháng 5.

  1. Bãi biển Nha Trang

Bãi biển Nha Trang dài 6 km. Nước biển rất rõ ràng trong hầu hết thời gian. Vào mùa mưa, từ tháng 10 đến đầu tháng 1, nước trong thành phố chảy ra biển qua sông Cái, ảnh hưởng đến chất lượng nước của biển. Hàng năm, từ tháng 6 đến đầu tháng 10, nước biển ở Nha Trang là sạch nhất. Bãi biển rất gần với con đường chính dẫn đến phía nam và phía bắc của Nha Trang. Chỉ mất 2 phút đi bộ từ bãi biển đến đường chính. Chỗ ở cũng rất gần bãi biển. Bạn có thể đến khách sạn từ bãi biển đi bộ.

Ở Nha Trang, có rất nhiều người dân địa phương tập thể dục hoặc chạy bộ trên bãi biển mỗi sáng. Vào ban ngày, có rất nhiều khách du lịch và người dân địa phương chơi trên bãi biển, như bơi lội, tắm nắng và chơi bóng chuyền bãi biển. Vào buổi tối, có một số bà già bán tôm hùm trên bãi biển. Tôm hùm có giá rẻ. Những người thích ăn hải sản don bỏ lỡ cơ hội này.

Nha Trang là một thành phố sạch sẽ và yên tĩnh. Biển t Nhe, cây dừa rậm rạp là rừng; cây xanh được cắt thành nhiều hình dạng khác nhau. Có một dãy khách sạn và quán cà phê được xây dựng dọc theo con đường bãi biển. Nó khá miễn phí và dễ chịu khi đạp xe dọc theo bãi biển hoặc ngồi trong quán cà phê để nghe nhạc.

 

  1. Tour bốn đảo của Nha Trang

Bạn có thể dành một ngày tham quan bốn hòn đảo ở Nha Trang. Đó là một cách tốt để biết Nha Trang. Phong cảnh hòn đảo xinh đẹp, người lái thuyền hài hước và những trò giải trí phong phú khiến rất nhiều người thích tuyến đường du lịch này. Làm thế nào để đến thăm bốn hòn đảo này tùy thuộc vào sự sắp xếp của cơ quan du lịch. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các công ty du lịch trước.

Các đảo khác nhau thường bao gồm:

Hòn Mun: Du khách thường không đi thuyền lên bờ; tàu dừng ở vùng nước nông; du khách có thể đi lặn hoặc bơi trong biển

Hòn Tâm: Bạn cần trả tiền nếu bạn lên đảo; sẽ có một thời gian dài để bạn đi du lịch quanh đảo. Bạn có thể tắm nắng trên bãi biển và tận hưởng cảnh quan xanh của hòn đảo. Bạn cũng có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như bảng, dù biển (tùy chọn). Khi bạn trở lại thuyền, có rất nhiều trái cây được cung cấp.

Hòn Tre: Bạn cần phải trả tiền nếu bạn lên đảo. Hoạt động du lịch và thu phí tương tự như của Hòn Tâm. Do đó, Hòn Tâm và Hòn Tre thường là lựa chọn thay thế.

Hòn Miêu: Đảo này rất nhỏ. Du khách chủ yếu ghé thăm thủy cung (tự trả tiền).

Đảo Ink (Hòn Một): Du khách thường không cho đi lên bờ. Có các hoạt động lễ hội quanh đảo, như chương trình biểu diễn trực tiếp, biểu diễn khiêu vũ, bữa trưa ngon miệng, trò chơi tương tác, v.v … Ngoài ra còn có một số quán bar nổi trên biển.

Thời gian mở cửa: Nói chung, lịch trình du lịch bốn hòn đảo bắt đầu vào khoảng tám giờ sáng vào buổi sáng và kết thúc vào khoảng 4:00 chiều.

Reply