Mua converter quang 1gbps ở đâu giá tốt?

Converter quang 1gbps hay còn gọi là hộp phối quang 1gbps là sản phẩm công nghệ tân tiến đóng vai trò rất là quan trọng trong việc kết nối và chuyển đổi dữ liệu trong kỷ nguyên số 4.0. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này cũng như địa chỉ mua hàng uy tín.

  1. Converter quang 1gbps là gì?

Converter quang 1gbps là thiết bị thu phát và chuyển đổi qua lại giữa tín hiệu quang và tín hiệu điện với 100BASE-TX. Thường được dùng trong các ứng dụng mạng nội bộ trên diện rộng, các hệ thống truyền dữ liệu tốc độ cao, hệ thống viễn thông, mạng internet cáp quang FTTx,….Sản phẩm sử dụng đồng thời 2 bước sóng quang 1310nm và 1550nm để truyền và nhận dữ liệu trên cùng 1 sợi quang. Sản phẩm là 1 cặp đi kèm được đánh dấu A và B tương ừng với bộ phát 1310nm, thu 1550nm và phát 1550nm, thu 1310 nm. Sản phẩm này chuyên dùng trong các hệ thống mạng Lan với khoãng lớn, chuyển đổi tín hiệu Ethernet sang tín hiệu quang. Tốc độ truyền tải Lan lên đến 1000Mbps đáp ứng được các nhu cầu ứng dụng trong mạng nội bộ, hệ thống camera giám sát.

Converter GNC 2211s 20 / Bộ chuyển đổi quang 10/100/1000M

  1. Mua converter quang 1gbps ở đâu giá tốt?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua converter quang 1gbps trên thị trường cho quý khách lựa chọn nên việc mua sản phẩm này là rất dễ dàng. Tuy vậy, chính bởi vì có quá nhiều địa điểm bán nên cũng một phần nào làm khó khách hàng vì không biết chọn nơi nào. Sieuthimang.com.vn tự hào là một địa điểm cung cấp thiết bị quang chất lượng hiện nay với đa dạng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ bất ngờ vì chúng tôi có mức giá tương đối cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ kĩ thuật nên có thể tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Với phương châm, đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nổ lực để đảm bảo đạt được sự kỳ vọng của khách hàng vền mặt chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng đúng hẹn.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Reply