Điều kiện và quy trình vay tiền ATM online

Trong khi nhu cầu cần vay tiền gấp nhưng lại không có thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng các công ty tài chính. Lúc này, vay tiền ATM online là một sự lựa chọn  phù hợp cho bạn. 

ATM online là một công ty cho vay trực tuyến trên nền tảng Internet. Công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho vay nhỏ có thời hạn ngắn. Sau khi khách hàng gửi đơn đăng ký, phía công ty sẽ xem xét và kiểm tra, xác minh thông tin khách hàng. Tại ATM online, tỷ lệ duyệt đơn lên tới 85%.

>>Tin tức tài chính liên quan : Đơn vị cho vay tiền nóng online ưu đãi tốt nhất trên thị trường : https://lendbox.vn/

Điều kiện vay tiền ATM online

Đối tượng khách hàng hiện nay của ATM online chưa được rộng rãi. Đơn vị chỉ hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn online. Để có thể vay tiền tại ATM online, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây: 

– CMND / căn cước còn thời hạn.

– Độ tuổi từ 23 đến 55 tuổi.

– Khách hàng không phải là sinh viên.

– Khách hàng nằm trong phạm vi toàn quốc.

– Thu nhập hàng tháng của khách hàng ổn định, từ 4 triệu / tháng trở lên.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại ATM Online - Nhận ngay sau 24h

Đối với những khách hàng lần đầu vay tại ATM online, khoản vay giao động từ 3.000.000 đến 6.000.000 vnđ. Khoản vay này sẽ có thời hạn từ 92 đến 183 ngày. 

Quy trình vay ATM online

Tùy vào những đối tượng khách hàng mà ATM online sẽ áp dụng quy trình khác nhau. Đối tượng của ATM online gồm có khách hàng mới và khách vay lại.

Đối tượng khách hàng mới vay ATM online: 

+ Bước 1: chọn số tiền cần vay 

– Khách hàng cần kiểm tra kỳ hạn và số tiền cần phải trả hàng tháng.

– Nhập số điện thoại cá nhân và nhấn “ĐĂNG KÝ VAY” để mở tài khoản tại ATM online.

+ Bước 2: Mã xác thực OTP sẽ được gửi đến điện thoại bạn để xác nhận số điện thoại, Sau đó khách hàng tiến hành điền đầy đủ thông tin theo bản hướng dẫn đăng ký của ATM online.

+ Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên tư vấn của ATM online sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận các điều khoản, điều kiện hợp đồng cũng như xác minh thông tin của khách hàng.

LendBox - Vay tín chấp tiêu dùng 24/7 đến 100 Triệu chỉ với 30s

+ Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản. Khách hàng đăng nhập vào tài khoản của mình bằng số điện thoại đã đăng ký, sau đó xác nhận thông tin và đồng ý với hợp đồng vay tiền.

+ Bước 5: Sau khi khách hàng đã xác nhận hợp đồng, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cũng cấp trong thời gian ngắn nhất .

Đối tượng khách hàng ATM online vay lại 

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ATM, sau đó chộ số tiền mà khách hàng muốn vay.

+ Bước 2: Quá trình phê duyệt tự động của ATM online sẽ diễn ra trong vòng 2 phút. Sau khi hợp đồng được phê duyệt, khoản vay sẽ được ngay lập tức được giải ngân vào tài khoản của khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vay tiền ATM online. Đây là những thông tin hữu ích để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn loại dịch vụ phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, hãy nhanh tray truy cập vào website Lendbox.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất.

Reply