Không thể không biết các thương hiệu thiết bị bể bơi cực độc đáo

Bể bơi đã khá quen thuộc với nhiều người và được sử dụng không ít tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu thi công xây dựng bể bơi ngày một tăng cao và là lựa chọn hoàn hảo cho việc giải trí vui chơi thư giãn cho mọi người. Lựa chọn bể bơi có chất lượng dù cho với mục đích cá nhân hay là thương mại thì việc chọn thương hiệu chính hãng đang là điều mà nhiều khách hàng chú ý.

Đâu là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng đảm bảo nhất : VNPOOL tự hào là nhà cung cấp chính hãng các loại thiết bị bể bơi uy tín nhất có nguồn gốc rõ ràng, các mẫu mã luôn đa dạng phong phú, chế độ bảo hành luôn lâu dài, kinh nghiệm thiết kế và thi công dày dặn.

Thương hiệu thiết bị bể bơi Kripsol : Một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha với khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bể bơi chính vì vậy mà Kripsol đang ngày càng khẳng định mình hơ nữa. Mọi sản phẩm của Kripsol được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và có mặt trên 80 quốc gia, tại VNPOOL chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi mặt hàng của thương hiệu Kripsol.

Thương hiệu thiết bị bể bơi Waterco : Waterco luôn nổi tiếng tại Úc và được sản xuất với chất lượng tốt đi tiên phong trong giải pháp an toàn cho môi trường, các sản phẩm được sử dụng nhiều trong các bể bơi dân dụng với thiết kế thông minh. Hai nhà máy sản xuất thiết bị của Waterco được đặt tại Trung Quốc, Malaysia cho nên giá cả được ưu đãi cho thị trường Đông Nam Á hơn.

Tìm hiểu thiết bị bể bơi của Astralpool : Hầu hết các sản phẩm của Astralpool được nhà thầu sử dụng nhiều với các thiết bị phục vụ thi công các công trình tại khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Với Việt Nam – thị trường đầy tiềm năng được Astralpool đem lại các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn châu Âu cùng kinh nghiệm xuất khẩu sang thị trường Việt hơn 20 năm đã hiểu quá rõ mong muốn sử dụng tại đây.

Thiết bị bể bơi đến từ thương hiệu Emaux : Có xuất xứ từ Hong Kong – Emaux là hãng đại diện cho châu Á nhưng chất lượng đạt chuẩn và vươn ra toàn thế giới với các sản phẩm công nghệ cao hiện đại an toàn cho người sử dụng.

Hãng có kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất và luôn hoạt động tốt không phải bảo trì nhiều, ngay tại Việt Nam – là một trong các địa điểm sản xuất của nhà máy Emaux trên toàn thế giới.  Không còn xa lạ gì với Việt Nam, bể bơi là sản phẩm giúp giải trí cũng như thư giãn hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay. Xã hội phát triển kéo theo đó là nhu cầu về giải trí thư giãn cũng tăng cao trong đó có bể bơi là không thể thiếu và đang được nhiều người mong muốn lắp đặt. Ngày càng có nhiều các thương hiệu thiết bị bể bơi xuất hiện trên thị trường, lựa chọn đúng chuẩn thương hiệu chính hãng chất lượng đang là vấn đề chung của đông đảo người tiêu dùng.

>>> Xem thêm : thiết bị hồ bơi waterco –  Mang đến cho bạn các thương hiệu thiết bị bể bơi phù hợp nhất

Reply