Bạn có biết các loại vòng bi xe máy phổ biến và cách phân biệt hàng giả?

Trên thị trường có nhiều loại vòng bi và mỗi loại từ vòng bi máy cho tới các loại vòng bi chuyên dụng cũng đều rất đa dạng và có sự khác biệt rõ nét. Đối với vòng bi xe máy cũng không ngoại lệ, khi mà thiết kế của mỗi thương hiệu một khác và điều đó làm cho bạn gặp nhiều khó khăn trọng việc lựa chọn sử dụng.

Với mong muốn giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích ở nội dung này chúng tôi sẽ đưa ra một số các loại vòng bi xe máy và dòng xe phù hợp. Và nhân đây cũng muốn các bạn biết tới một địa chỉ uy tín để có thể an tâm lựa chọn sử dụng.

vòng bi xe máy

Các loại vòng bi xe máy hãng SKF và dòng xe phù hợp

Vòng bi xe 2 bánh của SKF có 2 loại, một loại dành cho động cơ xe 2 bánh và 1 cho bánh xe. Trong đó vòng bi xe máy SKF chia ra 2 loại Genio và Enduro.

Cụ thể một số các loại vòng bi cho xe máy quý khách hàng có thể tham khảo như bên dưới đây:

Đối với dòng xe Honda kể trên sử dụng vòng bi bánh xe trước và bánh xe sau là vòng bi 6300, 6301. Các model vòng bi xe Honda Dream, Wave, Future Neo, Future Neo Fi, Wave RS, RSX…Ngoài ra còn các loại xe như Sirius, Exciter, ViVa, Nouvo LX, Nouvo, láp Airblade sử dụng vòng bi 6300, 6301.

Vòng bi 6203 dùng để thay vòng bi của xe Honda Dream 100 C70, Dream II, Super Dream (GBGT, KFVN, KFVW), Super Dream Euro II, Dream 110, Wave Alpha, Wave S 100, Wave RS 100, Wave S 110, Wave RS 110, Wave RSX 110, Future, Future Neo, Future Neo FI, Future X FI, Future 125.

Các bước kiểm tra vòng bi xe máy SKF chính hãng

Bước 1. Trên vỏ bao bì của vòng bi SKF Genio và Enduro có tem màu đen ở mặt sau
Kiểm tra mặt sau bao bì, sẽ thấy có 1 tem hình chữ nhật phủ màu đen.

Bước 2: Dùng bật lửa hơ nóng vào tem nếu sản phẩm vòng bi chính hãng SKF sẽ hiện ra logo của SKF ở khu vực tem màu đen. Sau khi hơ lửa vào tem, Logo SKF sẽ hiện ra tại khu vực tem phủ màu đen trên bao bì sản phẩm.

vòng bi xe máy

Hiện nay thị trường vòng bi xe máy rất nhiều sản phẩm vòng bi SKF giả, Quý khách nên mua hàng tại các Đại lý uỷ quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng hoặc tham khảo bài viết trên để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng.

SKF Ngọc Anh đơn vị cung cấp vòng bi xe máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết tới SKF Ngọc Anh là một đơn vị phân phối các sản phẩm vòng bi, tuy nhiên có một điểm khác biệt và cũng là lý do tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn chúng tôi đó là: SKF Ngọc Anh là đại lý ủy quyền của hãng SKF tại Việt Nam bởi vậy mà chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn những sản phẩm chính hãng, giá tốt, bảo hành và có đầy đủ giấy tờ, xác minh nguồn gốc rõ ràng.
Để hạn chế và tránh mua phải hàng nhái hàng giả hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.

Reply