Những Thứ Bắt Buộc Phải Mang Khi Đi Du Lịch

Trước khi đi du lịch sẽ có rất nhiều thứ phải chuẩn bị nên sẽ có nhiều bạn quên mang những thứ quan trọng. Bạn muốn chuyến du lịch của mình được đầy đủ và không bỏ lỡ bất kì thứ gì quan trọng ở nhà? Vậy bài viết Những thứ bắt buộc phải mang khi đi du lịch sẽ giúp bạn trang bị thật tốt cho chuyến du lịch sắp tới nhé!

1. Giấy Tờ Tùy Thân

Đối với những bạn đi du lịch trong nước thì hãy mang thẻ căn cước, thẻ sinh viên (để được giảm giá), bằng lái xe (nếu chúng ta thuê xe để đi khám phá),…

Đối với những bạn đi du lịch nước ngoài thì hộ chiếu, thẻ căn cước,…

Đây đều là các giấy tờ vô cùng cần thiết và tối thiểu cần có nên các bạn không được quên nhé.

2. Đồ Chống Nắng

Tiếp theo trong danh sách là đồ chống nắng

Đồ chống nắng bao gồm: Kem chống nắng ( bắt buộc), mũ, áo chống nắng, ô,… Đều là những thứ bắt buộc phải mang khi đi du lịch.

Nếu các bạn muốn bảo vệ làn da khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài thì hãy nhớ mang kem chống nắng nhé

Chẳng ai muốn đi du lịch về và bị “đen thui” đúng không ạ?

 kem chống nắng

Đừng bao giờ quên kem chống nắng nhé!

3. Thuốc

Đây là một trong những thứ bắt buộc phải mang.

Nếu các bạn có tiền sử say xe “nặng” thì hãy mang theo 1-2 liều thuốc để phòng khi chúng ta phải di chuyển đến nhiều nơi.

Các bạn cũng nên đem theo thuốc đau đầu, thuốc đau bụng, các loại thuốc cá nhân,… hay băng ego và thuốc chống muỗi cũng rất cần thiết. Tất cả sẽ đều giúp đỡ bạn trong những trường hợp nguy cấp đó.

Để tránh việc những địa điểm du lịch mà bạn đến  khó có thể tìm được một cửa hàng bán thuốc, cách tốt nhất vẫn là bạn nên chủ động chuẩn bị trước.

Mang theo thuốc sẽ không bao giờ là thừa đâu.

Thuốc

Thuốc sẽ giúp bạn trong những trường hợp nguy cấp nhất đó

4. Đồ Công Nghệ

Các bạn hãy nhớ mang dây sạc, tai nghe, sạc dự phòng,… Đây đều là những thứ quan trọng giúp bạn giải trí trên xe hoặc để “sống ảo”.

Một chiếc sạc dự phòng cũng được xem là lựa chọn vô cùng hoàn hảo bởi không phải tại bất kì đâu cũng có ổ cắm hay nguồn điện để bạn sạc pin. Nhất là đi tới những vùng hoang sơ như cắm trại thì chắc chắn một chiếc sạc dự phòng sẽ rất quý giá đó.

Trước khi ra khỏi phòng đi hãy đảm bảo rằng điện thoại, sạc dự phòng hay các thiết bị điện tử của bạn đã được  sạc đầy pin chưa để có thể sử dụng không bị gián đoạn.

Chẳng ai thích đi du lịch mà điện thoại hết pin và không có dây sạc cả nên các bạn hãy nhớ mang theo chúng vào túi xách nhé.

5. Thẻ Ngân Hàng Và Tiền

Cuối cùng trong danh sách hôm nay là thẻ ngân hàng và tiền mặt.

Đi du lịch nước ngoài thì chúng ta có thể đổi tiền tại sân bay và nên nhớ hãy đổi tiền vừa phải thôi nhé. Tránh cầm nhiều tiền mặt bạn nhé!

Đi du lịch trong nước thì các bạn cũng nên hạn chế cầm nhiều tiền mặt nhé. Đi du lịch trong nước sẽ tiện và tiết kiệm hơn và khi cần chúng ta cũng có thể đi rút tiền hoặc chuyển khoản nên các bạn không cần lo lắng gì đâu.

Thẻ và tiền

Hãy hạn chế cầm theo nhiều tiền mặt

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp các bạn biết được Những thứ bắt buộc phải mang khi đi du lịch. Nếu các bạn có đóng góp gì hãy bình luận ở phía bên dưới để chúng ta cùng nhau giải đáp nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

Reply