Những chiếc điện thoại chống nước được ưa chuộng hiện nay

Điện thoại thông minh ra đời là một bước tiến dài trong ngành điện tử. Các nhà sản xuất điện thoại luôn tìm cách đổi mới, nâng cấp các tính năng, tiêu chuẩn của điện thoại để làm hài lòng khách hàng. Một trong những tính năng hiện nay được xem là tiêu chuẩn quan trọng của điện thoại thông minh được các thương hiệu đình đám lựa chọn chính là tính năng chống nước. Cùng chúng tôi khám phá những chiếc điện thoại chống nước được ưa chuộng hiện nay, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhé.

Điện thoại có tính năng chống nước

Điện thoại chống nước và pin cực khủng mang tên BlackBerry Motion

Trong danh sách này đương nhiên không thể không nhắc đến BlackBerry Motion. Mặc dù không quá phổ biến như một số thương hiệu điện thoại hiện nay, nhưng những dân sành công nghệ, đam mê công nghệ thứ thiệt đều quan tâm đến BlackBerry và trong đó có sản phẩm BlackBerry Motion. Chiếc điện thoại này khi mới ra mắt đã gây ấn tượng bởi thiết kế độc lạ và còn khiến người dùng phải trầm trồ khen ngợi vì khả năng chống nước ấn tượng cũng như pin siêu khủng. Tất cả đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo hơn về dòng điện thoại này.

Samsung Galaxy S10 không làm người tiêu dùng thất vọng

Nói đến Sam Sung chúng ta đã  không còn quá xa lạ với thương hiệu điện thoại tầm cỡ đến từ Hàn Quốc tạo nên một đế chế smart phone. Siêu phẩm Samsung Galaxy S10 đã ra mắt hơn 1 năm nhưng đến nay vẫn làm chao đảo người dùng bởi nhiều thiết kế nổi bật và khác biệt. Bên cạnh những điểm gây ấn tượng như màn hình vô cực, cảm biến vân tay dưới màn hình, màn hình cường lực OLED… Samsung galaxy S10 xứng đáng danh xưng siêu phẩm khi có khả năng chống nước cực tốt.

Tính năng chống nước ở điện thoại

Galaxy Note 9 – điện thoại thông minh chống nước tốt nhất 2018

Mặc dù ra đời đã được một thời gian nhưng đến nay Galaxy Note 9 vẫn được ưa chuộng và được tin dùng nhờ khả năng chống nước tốt. Không thể phủ nhận trong năm 2018, thời điểm sản phẩm điện thoại này ra mắt đã thu hút lớn sự quan tâm của truyền thông và đến hiện tại nó vẫn được nhắc đến khi được xếp vào danh sách điện thoại thông minh chống nước tốt.

Iphone 11 – không làm bạn thất vọng

Trong danh sách này làm sao có thể thiếu sự góp mặt của thương hiệu điện thoại Iphone của Apple. Iphone 11 không phải dòng điện thoại đầu tiên mà ông lớn Apple tích hợp tính năng chống nước nhưng có lẽ nó là sản phẩm có tính năng chống nước hoàn hảo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó, những dòng như iPhone 7, iPhone 8, iPhone 8 Plus hay iPhone X đều đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nhờ việc chống nước của mình. Đã có không ít cuộc thử nghiệm diễn ra với iPhone 11 về khả năng chống nước với các độ sâu khác nhau trong thời gian 30 phút và kết quả không làm bạn phải thất vọng đâu. Chúng tôi tin chắc rằng các sản phẩm tiếp theo ra đời của iPhone sẽ luôn cải tiến và nâng cấp tính năng này.

Nếu bạn là một người quan tâm đến tính năng chống nước của điện thoại thông minh hãy cân nhắc và lựa chọn một trong những sản phẩm trên nhé.

Xem thêm: https://didonghan.vn

Reply