khái niệm chuẩn về Đồng xu phong thủy Việt Nam

Những vật mang ý nghĩa phong thủy không  phải điều hiếm gặp ở nước ta, nhất là những ai coi trọng đầu tư kinh doanh đấy. Thế nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về những loại Đồng xu phong thủy Việt Nam cũng như nắm tường tận các tác dụng của chúng. Và điều chúng tôi đang muốn nói tới đó chính là những Đồng xu phong thủy Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chúng trong bài viết dưới đây.


Dân gian vẫn quan niệm một điều đó là hình tròn là tượng trời, hình vuông tượng đất, chính thế mà những Đồng xu phong thủy Việt Nam thường có sự kết hợp của hai yếu tố này. Chúng được làm thành dạng tròn, bên trong có một lỗ vuông (đôi khi là hình ngũ giác) nhỏ.Vũ trụ tồn tại 5 yếu tố kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Và Đồng xu phong thủy Việt Nam có 5 cánh chính là đại diện cho 5 điều này. Khi chúng ta sử dụng đúng cách, Đồng xu phong thủy Việt Nam hình hoa mai 5 cánh này đưa tới nhiều trợ giúp, nói đúng hơn là phù trợ trừ vận xui hay các yếu tố mang điềm hung chuyên gây rắc rối cho con người.


Theo kinh nghiệm của những người sử dụng Đồng xu phong thủy Việt Nam lâu năm, cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc tại công ty, quầy hàng hay thậm chí là ô tô đều là những nơi thích hợp để treo Đồng xu phong thủy Việt Nam. Ở những vị trí này thường có khả năng thu hút vận khí tốt nhất, giúp bạn đảm bảo sự hài hòa của ngũ hành cũng như tạo thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phất lên.


Có nơi tốt thì cũng có nơi xấu, ngoài những khu vực thuận lợi thì trong gia đình hay môi trường làm việc cũng có không ít nơi bạn cần tránh treo Đồng xu phong thủy Việt Nam. Theo đó thì nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi không nên nhất. Một số điều chúng ta cũng phải chú ý đó là mai hoa kim tiền không nên treo tại hướng đông, đông nam, đông bắc; xâu tiền ngũ đế không hợp gia chủ mệnh mộc,.. Lỡ như bạn đã mang Đồng xu phong thủy Việt Nam vào những nơi cấm kỵ đã kể trên thì cũng đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng rượu để thanh tẩy đồng xu. Rượu từ xưa tới nay vẫn được coi là cách thanh tẩy tốt nhất, giúp gột rửa những thứ ô uế, xấu xa,..


>>> Xem thêm : http://vongthachanh.net/ – Một Đồng xu phong thủy Việt Nam chất lượng phải đáp ứng được 3 điểm này

Reply