giới thiệu chi tiết các sản phẩm camera hành trình của ttas

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm, thiết bị định vị ô tô được bày bán với hàng loạt thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm của họ cũng như những lý do khiến đơn vị này nhận được những đánh giá cao như vậy. Thông tin cụ thể về đơn vị này sẽ được cập nhật trong  bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc đấy.


>>> Xem thêm : Camera giám sát trên xe ô tô – chọn lựa camera hành trình phải cân nhắc điều này


Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp chế tạo rất phát triển. Dây chuyền sản xuất của họ cũng được xếp vào hàng bậc nhất trên thế giới. Chính vì thế, với việc sử dụng dây chuyền sản xuất này vào các quá trình sản xuất thiết bị định vị của TTAS đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn.Trước đây, việc sử dụng camera hành trình chỉ cho phép mọi người theo dõi lại sau khi đã gỡ xuống, lắp vào máy đọc. Tuy nhiên chúng gây ra khá nhiều bất lợi cho chủ xe hay trong nhiều tình huống cần thiết. Chính vì vậy mà thiết bị camera 3G, 4G của TTAS được mọi người đánh giá cao với lượng sử dụng ngày càng cao. Bởi chúng có thể giúp bạn giám sát chuyển động trực tuyến, ghi và xem lại khi cần.


Hiện nay, công ty TNHH TTAS đang có một mạng lưới đơn vị cung cấp hàng trên nhiều tỉnh thành của nước ta. Nhờ đó mà khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận với các thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đồng thời cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho quá trình di chuyển, tìm kiếm đơn vị cung ứng hàng.


Một trong những khách hàng thường xuyên của TTAS chính là Toyota Đông Sài Gòn. Chúng ta hẳn đã biết Toyota là một thương hiệu ô tô lớn và có lượng xe được sử dụng tại Việt Nam rất đông. Với nhiều năm hợp tác giữa đơn vị và công ty này có thể cho thấy được phần nào chất lượng của sản phẩm từ TTAS cũng như độ hài lòng của mọi người đối với thiết bị, phần mềm của chúng tôi.


>>> Xem thêm : Camera theo doi tren xe oto – Giá trị tuyệt vời tới từ camera hành trình của ttas hiện nay

Reply