rút gọn liên kết có thực sự giúp cá nhân hóa thông tin

Để có thể tìm kiếm và thu hút thêm nhiều khách hàng tới với trang web của mình, chủ web cần thực hiện tăng thứ hạng trên SERP thông qua công tác SEO. Một trong những cách nhanh nhất để SEO thành công đó là rút gọn link lại, chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau để tăng độ phổ biến. Trong bài viết ngày hôm nay bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết về cách thức này cũng như những ưu điểm khi sử dụng công cụ rút gọn link tại rutgon.com


>>> Xem thêm : Rút Gọn – cá nhân hóa liên kết với rút gọn link


Công cụ rút gọn của chúng tôi đề cao tính riêng tư, bảo mật của khách hàng. Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ liên kết khỏi những khách truy cập không mong muốn. Nhớ có yếu tố này mà chúng ta có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng công cụ cũng như thực hiện các công tác khác. Những bí mật, thông tin bạn muốn bảo mật tuyệt đối sẽ khoogn bị lộ ra. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nếu một website muốn tồn tại lâu dài.Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để một trang web giúp rút gọn liên kết như rutgon lại có thể giúp tăng tỷ lệ click vào website cho các doanh nghiệp. Bí mật nằm ở việc đường link sau khi rút gọn đã trở thành đường link có domain rutgon, khi người dùng thấy những đường link ngắn thay vì đường link dài và chứa nhiều thông tin trước đây sẽ khiến họ tò mò và nhấp vào thử. Từ đó khiến tăng đáng kể lượt truy cập cho web. Thậm chí cách này cũng có thể áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo hay gia tăng người dùng tới group bằng cách giấu link như thế này.


Chắc hẳn những ai kinh doanh website đều đã từng nghe nói tới công cụ google tag manager. Trình quản lý thẻ website là một công cụ cho phép người dùng giải quyết các vấn đề giữa các phòng ban, theo dõi chiến dịch marketing hay chủ động cập nhật website. Công cụ này hiện đã được liên kết với rutgon.com, từ đây những công việc sau khi có link rút gọn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


>>> Xem thêm : rút gọn link google – cá nhân hóa thông tin bằng phương pháp rút gọn liên kết

Reply