Top Web về du lịch đẹp nổi tiếng trên Thế Giới rất hữu ích cho bạn đọc

Du lịch hiện nay là một xu hướng được giới trẻ vô cùng yêu thích. Đã là một người trẻ thì chắc hẳn đều yêu thích việc đi chu du khắp nơi. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn top Web du lịch đẹp nổi tiếng trên Thế Giới rất hữu ích. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

IVIVU (Ivivu.com)

iVIVU.com là thành viên chính thức của Tập đoàn TMG Việt Nam. Là Tập đoàn với hơn 20 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. TMG Việt Nam hiện tại đang sở hữu những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ví dụ như thương hiệu Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts….

iVIVU.com là trang web mở ra nhằm mục đích phục vụ tất cả các khách hàng toàn cầu. Đặc biệt nhất là khu vực Đông Nam Á, với bao gồm các tổ chức, công ty cùng những đơn vị, cá nhân đang có nhu cầu đi công tác, đi hội thảo, đi thăm người thân, hay du lịch, chữa bệnh, v.v…

iVIVU.com là thành viên chính thức của Tập đoàn TMG Việt Nam

iVIVU.com là thành viên chính thức của Tập đoàn TMG Việt Nam

Sài Gòn Tourist (saigon-tourist.com)

Trong ngành du lịch Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn là doanh nghiệp lữ hành đi đầu với những sáng tạo mang tính đột phá nổi bật của một Web du lịch đẹp. Cùng với cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh vô cùng tốt hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.

Đó cũng là cơ sở để Lữ hành Saigontourist liên tục có được vinh dự đón nhận rất nhiều giải thưởng cùng danh hiệu uy tín đã được công nhận. Thêm nữa, còn khẳng định được vị thế thương hiệu là một website du lịch độc đáo nhất ở Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Sài Gòn Tourist (saigon-tourist.com)

Sài Gòn Tourist (saigon-tourist.com)

Viet Travel (Travel.com.vn)

Vietravel là một công ty lữ hành được các chuyên gia đánh giá là số 1 tại Việt Nam. Công ty chuyên tổ chức những tour du lịch nước ngoài, với hơn 1.000 tuyến trên khắp 5 châu. Vietravel cũng là một công ty thuộc top đầu những công ty lữ hành nổi tiếng nhất hiện nay.

Tại Web du lịch đẹp Vietravel có đầy đủ các tour du lịch đi mọi miền đất nước với giả cả rất vừa phải. Kết hợp với dịch vụ chất lượng cao đi kèm với trang web luôn chia sẻ những thông tin hữu ích nên được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bài viết liên quan: Eddie Murphy tiếp tục chửi thề đến mức tối thiểu khi lưu trữ giải Oscar.

Viet Travel (Travel.com.vn)

Viet Travel (Travel.com.vn)

Khám Phá Di Sản (www.khamphadisan.com)

Đây là chuyên trang thông tin, có tất tần tật những khuyến mãi du lịch. Khám Phá Di Sản – Dấu ấn di sản thế giới ở Việt Nam là trang website du lịch vô cùng đặc biệt mà không trang web nào có được.

Đây cũng là trang Web du lịch đẹp được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất khi muốn đến du lịch tại Việt Nam. Tại đây, độc giả được tiếp cận những nguồn thông tin bổ ích nhất và những kinh nghiệm du lịch mà không trang nào có được. Thêm nữa còn cung cấp vô vàn chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về du lịch đẹp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về du lịch đẹp cho riêng mình. Khi có một tên miền tốt có rất nhiều người muốn mua nó hãy dau gia ten mien. Một số nhà cung cấp tên miền uy tín như: bkhost, godady, matbao….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là tổng hợp những Web du lịch đẹp nổi tiếng trên toàn Thế giới. Nếu bạn là người có đam mê với du lịch thì không nên bỏ qua những trang thông tin trên. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm trang kinhnghiemdulichnhatrang.com nếu bạn đang có ý định đến thành phố về đêm này.                                                                  

Reply