Về bộ máy của hai chiếc đồng hồ Thụy Sĩ OG358

Bắt đầu mở rộng thị trường sang các nước châu Á từ những năm 1970, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Ogival đã gặt hái được nhiều thành công lớn và nhận được sự đón nhận của các khách hàng trên thị trường nơi đây.

Nguyên nhân giải thích tại sao đồng hồ Thụy Sĩ Ogival được đón nhận ở thị trường châu Á là do Ogival đã luôn không ngừng cải tiến để cho ra đời các mẫu đồng hồ mang có chất lượng cao cấp chuẩn Thụy Sĩ mà có thiết kế tinh tế phù hợp với thẩm mỹ Á Đông. Một trong những minh chứng rõ nét nhất cho điều này là 2 chiếc đồng hồ có họa tiết rồng trong bộ sưu tầm đồng hồ Skeleton OG358 của Ogival. Hai chiếc đồng hồ trong bộ sưu tầm này đều được làm với một số lượng giới hạn 666 chiếc trên thế giới, và điều này làm cho chúng càng trở nên sang quý.

Sau đây hãy cùng Topwatch khám phá hai chiếc đồng hồ đeo tay thú vị này nhé.

Về bộ máy của hai chiếc đồng hồ Thụy Sĩ OG358

Về chất lượng bộ máy của chiếc đồng hồ thì bạn không thể không an tâm khi cả hai chiếc đồng đều được thương hiệu đồng hồ đeo tay Ogival trang bị bộ máy Selita SW200 làm trên nền của ETA2824 với 26 chân kính. Bộ máy này làm cho chuyển động của cả hai chiếc đồng hồ trở nên cực kì hài hòa, mượt và chính xác vô cùng.

Mức dự trữ cót là 40h, dao động của bộ máy là 28.800 nhịp/giờ, 8 nhịp/giây, cao hơn trung bình 21.600 nhịp/giờ.

Về thiết kế của hai chiếc đồng hồ Thụy Sĩ OG358

Hai chiếc đồng hồ nam này đều được thiết kế lộ máy hoàn toàn rất đẹp và tinh tế.

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng Ogival OG358-652AGSR-T – Lưỡng long chầu nguyệt

Nhìn qua thiết kế trên mặt số là bạn có thể biết nguồn gốc của cái tên Song long chầu nguyệt rồi phải không? Điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ là hai con rồng đang uốn mình bay lên. Chính giữa hai con rồng là một viên đá ruby đỏ tượng trưng cho mặt trăng. Đó cũng là lí do mà chiếc đồng hồ này có cái tên rất nên thơ – “Lưỡng long chầu nguyệt”. “Lưỡng long chầu nguyệt” là câu tục ngữ có ý nghĩa rằng người tài giỏi sẽ được người phò tá giúp đỡ, báo hiệu may mắn cho chủ sở hữu chiếc đồng hồ.

 

Vòng bao xung quanh mặt đồng hồ cũng được cách tân khá sáng tạo với các đường cong nhỏ xếp liên tiếp nhau hơi gồ lên. Dây kim loại có một đường demi vàng chính giữa cũng được thiết kế theo phong cách này. Thiết kế gợi cho người xem liên tưởng đến vảy rồng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo cảm giác sang trọng và quyền uy cho chiếc đồng hồ.

Thêm vào đó là sự hài hòa trong phối màu xanh ngọc của kim trên nền vàng hơi chói của mặt số cùng với một số chi tiế nhỏ khác thì đồng hồ… xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, xứng đáng một vị trí trong bộ sưu tầm của những người yêu thích đồng hồ.

Đồng Hồ Thụy Sĩ Chính Hãng Ogival OG358-1865AGSR-GL – Rồng mây gặp hội

Đã nhắc đến song long thì không thể không nhắc đến Nhất long hàm ngọc. Trong văn hóa phương đông, rồng là một trong bốn linh vật “long, ly, quy, phượng”. Đây là một loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường có thể nghiêng trời lấp biển. Nó tượng trưng cho sự phát triển lâu dài, cho quyền lực tối cao của các bậc vui chúa.

 

Quay về chiếc đồng hồ “rồng mây gặp hội” của Ogival, họa tiết rồng cũng được làm rất tinh tế với từng đường nét tỉ mỉ sống động. Hình ảnh rồng cuốn trời mây báo hiệu các cơ hội may mắn sẽ đến với chủ sở hữu. Ở vị trị miệng rồng là một viên đá ruby đỏ tượng trưng cho viên “long châu”. Vòng bezel bao quanh đồng hồ được làm bằng vàng nguyên khố 18K với các họa tiết như vảy rồng. Bộ số của đồng hồ được đính các viên kim cương tự nhiên lấp lánh.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304l-7av-day-da-vien-ma-vang-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-7av-day-kim-loai-kinh-sapphire-mat-so-la-ma-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-1av-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire-so-la-ma-co-dien

 

 

Chiếc đồng hồ này rất thích hợp khi phối hợp với trang phục trang trọng lịch sự để đến dự các buổi tiệc quan trọng. Mang chiếc đồng hồ này trên tay, người đeo sẽ cảm thấy bản thân hùng mạnh và quyền lực hơn. Chiếc đồng hồ này quả thật rất phù hợp với những doanh nhân thành đạt muốn thể hiện phẩm vị và đẳng cấp của bản thân mình.

Reply