CÓ NÊN CHỌN MUA MODULE QUANG HAY KHÔNG?

Module quang có lẽ không còn xa lạ gì trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong việc lắp đặt các thiết bị viễn thông. Nhiều bạn không biết có nên chọn sản phẩm này hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

  1. Định nghĩa về module quang

Module quang (còn gọi module SFP) là bộ khuếch đại nhỏ hoặc mini GBIC (bộ chuyển đổi giao diện gigabit) thực hiện chức năng thu phát quang sử dụng rộng rãi cho ứng dụng viễn thông và truyền dẫn dữ liệu. Cổng SFP chấp nhận cả module quang học và cáp động, hỗ trợ cho SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel và các phương tiện truyền thông khác.

Module quang Cablexa SFP-GE-SM13-10KM giá rẻ, Module quang Cablexa ...

  1. Công dụng nổi bật của module quang

Chức năng to lớn của module quang SFP là thiết bị kết nối và chuẩn đoán, giám sát cung cấp cho khách hàng tiêu dùng những thông tin quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình truyền và nhận tín hiệu, kịp thời sửa chữa và khắc phục các lỗi. Module quang có khoảng cách tối đa có thể hỗ trợ là 150km khi kết nối với dây cáp mạng cat5e. Module quang có thể giúp người tiêu dùng cô lập các lỗi và phát hiện các lỗi tốt hơn, sản phẩm được thiết kế hiện đại với hệ thống chẩn đoán thông số kỹ thuật theo dõi nhiệt độ hoàn hảo, đảm bảo độ chính xác cao trong công tác thu, phát hiện và công suất máy.

Công nghệ chẩn đoán kỹ thuật số giúp theo dõi nhiệt độ các module SFP, và công suất máy phát. Thông thường, đầu ra của các giá trị vật chất của từng tham số là một điện áp tương tự hoặc hiện tại từ trở kháng khuếch đại Trans, trình điều khiển laser, hoặc các bộ khuếch đại sau. ADC sẽ được sử dụng để số hóa mọi giá trị vật chất. Đối với giá trị số hóa, một vi điều khiển có thể sau đó hoặc là xử lý dữ liệu như là một phần của một vòng điều khiển, hoặc kích hoạt báo động, hoặc chỉ ghi lại các dữ liệu vào một đăng ký.

  1. Mua module quang ở đâu chất lượng?

Để sở hữu được sản phẩm chính hãng và chất lượng thì cần chọn cho mình nhà phân phối uy tín trên thị trường. sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

 

Reply