Công ty Địa Ốc Singa Land hoàn thành đúng cam kết bàn giao sổ đỏ sớm trước hạn cho khách hàng

Theo đại diện Địa Ốc Singa Land, việc bàn giao sổ cho căn dân nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chứng minh tính pháp lý của dự án. Đồng thời, cũng thể hiện giá trị tài sản của khách hàng được đang được hưởng.

Được biết, đây là đợt bàn giao sổ hồng cho sản phẩm nhà phố thuộc giai đoạn 1. Như vậy, theo cam kết của chủ đầu tư, sổ hồng đã được bàn giao đúng tiến độ, có sổ được bàn giao sớm hơn so với dự kiến.

“Việc hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ hồng cho cư dân luôn được Singa Land đặt ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển dự án. Đó là chìa khóa mở cửa lòng tin của khách hàng tại Singa Land”, đại diện Singa Land chia sẻ thêm.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai bàn giao sổ đỏ tới các hộ dân cư tại  tòa tháp Xuân Mai

Sáng ngày 22/10, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng sở hữu đất nền dự án tại trụ sở công ty.

Là một cái tên mới nổi trên thị trường, sở hữu tầm nhìn và định hướng tốt từ ban lãnh đạo, Địa Ốc Singa đang dần tạo được cơn sốt trên thị trường BĐS đất nền phía Đông Sài Gòn, đặc biệt là thị trường nhà đất tỉnh Bình Dương.

Định hướng và Kế hoạch phát triển

Được thành lập với mục đích xây dựng giá trị cốt lõi, bền vững để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng, Singa  Land luôn cố gắng thực hiện mục tiêu lấy chữ tín làm đầu, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Singa luôn thực hiện theo phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm chủ đạo. Những sản phẩm chất lượng này đều được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng đưa ra mức giá phù hợp, cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong khoảng thời gian tới, bất động sản Singa sẽ bắt đầu triển khai xây dựng thế mạnh phát triển quỹ đất cũng như mở rộng nỗ lực phát triển các dự án trong tất cả các phân khúc tại nhiều thị trường khác nhau.

Theo đó tại các tỉnh ven, Singa sẽ định hướng đầu tư phát triển các dự án đất nền Bình Dương, các khu dân cư, khu đô thị nhằm nắm bắt cơ hội cũng như đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng.

Bước tiến chắc chắn

Lộ diện tuyến phố thương mại đẳng cấp bậc nhất TP.HCM | Địa ốc | BizLive

Trải qua sự chuyển mình và đi lên, địa ốc Singa đã và đang sở hữu những bước tiến mạnh mẽ, dần khẳng định được vị thế của mình ở thị trường BĐS TP.HCM.

Không ồ ạt, vội vàng tung hàng ra thị trường như những công ty cùng ngành khác, Singa tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các sản phẩm sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Không chỉ liên tục đổi mới và phát triển, Singa còn xây dựng được một nền tảng kiên cố từ các nhân viên giỏi, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Các sản phẩm uy tín, chất lượng tung ra thị trường đã trở thành “cơn sốt” khi hàng trăm lô đất được bán ra chỉ trong 1 buổi sáng.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, đã chứng minh cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Những mục tiêu mới

Với mục tiêu “làm khách hàng giàu lên từ bất động sản”, công ty địa ốc Singa đã, đang và sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án chất lượng nhằm thỏa mãn tiềm lực của khách hàng, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Tiến hành trị giá cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đứng đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng với sự tín nhiệm,yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, Địa Ốc Singa sẽ không ngừng nỗ lực, tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại những sản phẩm chất lượng có tính thanh khoản tốt đến với quý khách hàng.

 

 

 

Reply