Trao sổ đỏ sau 2 tháng mở bán, Địa Ốc Nam An ghi dấu ấn tại thị trường BĐS

Với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp, Địa Ốc Nam An một lần nữa ghi dấu ấn thương hiệu tại thị trường Đồng Nai. Chỉ sau 2 tháng mở bán, khu đô thị này đã được hoàn thiện hạ tầng và đang tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân nơi đây.

Đối với các dự án BĐS, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho cư dân sớm chính là một bảo chứng “vàng” về uy tín của chủ đầu tư với khách hàng.

Chính vì vậy, trải qua nhiều năm hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS cao cấp, vừa qua, Nam An đã khắc thêm dấu ấn thương hiệu của mình trên thị trường BĐS với dự án Đồng Nai. Chỉ sau 2 tháng mở bán, Địa Ốc Nam An đã biến một vùng đầm lầy thành một khu đô thị đẳng cấp tại TP mới Đồng Nai. Không chỉ thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ xây dựng, chất lượng thi công công trình, Địa Ốc Nam An còn tạo niềm tin vững chắc khi vừa qua đã tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân nơi đây.

Nhận vẽ thiết kế 3D dự án Bất Động Sản Toàn Quốc giá rẻ

Theo đại diện Địa Ốc Nam An, mặc dù thời gian vừa qua, Địa Ốc Nam An gặp khá nhiều khó khăn khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng toàn thể các thành viên và Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn nỗ lực hết mình để trong thời gian ngắn nhất có thể trao sổ đỏ cho các cư dân. Đây là minh chứng khẳng định uy tín của thương hiệu Địa Ốc Nam An, cũng là sự khẳng định mạnh mẽ những cam kết của Địa Ốc Nam An với khách hàng luôn được thực hiện nhanh và hiệu quả nhất.

Với việc trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án, Địa Ốc Nam An đã khẳng định uy tín và cam kết của mình với khách hàng. Bên cạnh đó, với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng thi công chuẩn chỉ, an toàn, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng thời hạn bàn giao nhà và sổ đỏ cho khách hàng nhanh chóng, vừa qua, dự án Nam An đã được vinh danh là một trong 23 dự án đáng sống nhất 2020 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) trao tặng.

Hạ tầng khu Đông Sài Sòn bứt phá

Viết tiếp dấu ấn thương hiệu, vừa qua, Địa Ốc Nam An đã khởi công xây dựng dự án hứa hẹn sẽ tạo lên một đại đô thị tiện ích đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại trung tâm Tp Đồng Nai nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Theo đó, dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm Đồng Nai. Cùng với đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc tốt nhất trên thế giới thiết kế quy hoạch, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới của khu vực miền Nam, đồng thời cũng là đỉnh cao mới trong phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp mà Địa Ốc Nam An đang theo đuổi.

Bên cạnh vị trí đắc địa cho tiềm năng sinh lời bền vững, dự án này còn sở hữu hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao chưa từng có tại Đồng Nai như: trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống an ninh tuyệt đối nhờ hệ thống camera và bảo vệ đa lớp,… Đặc biệt, khuôn viên dự án còn được bao bọc bởi hồ điều hòa rộng sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng và an toàn cho cư dân.

Chính vì vậy, dự án được nhận định sẽ tiếp tục trở thành một trong những “dự án đáng sống” nhất Việt Nam, mang đến một không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững và những giá trị tiện ích đặc sắc dành riêng cho khách hàng.

 

Reply