Đốt cháy năng lượng cùng 5 sân chơi hút khách ở Đà Lạt

Khu vui chơi giải trí Xuân An

Các điểm du lịch Đà Lạt được tổng hợp đầy đủ tất cả theo danh mục giúp du khách dễ dàng tham khảo trước và lựa chọn địa điểm tham quan theo sở thích với các khu du lịch Đà Lạt nổi tiếng được du khách yêu thích và đánh giá cao. Sau đây cùng Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang liệt kê ra 5 sân chơi hút khách ở Đà Lạt để đốt cháy nhé

Khu vui chơi giải trí Xuân An

Khu vui chơi giải trí Xuân An

Khu vui chơi giải trí Xuân An ở Đà Lạt được trang bị nhiều trò chơi thú vị từ những trò chơi nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh như đu quay, lâu đài cổ tích, nhà banh, câu cá, tô tượng,… crazy wave, vũ trụ bay, tàu lượn siêu tốc, thích hợp với các độ tuổi từ 12 đến 30. “Sân chơi” này hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây cháy hết mình, vui hết cỡ không khác gì những khu vui chơi ở các thành phố lớn.

Khu vui chơi Bowling Đà Lạt

Khu vui chơi Bowling Đà Lạt

Nằm ở trung tâm giải trí, vui chơi, ẩm thực – Cinestar Quảng trường Lâm Viên năng động, nhộn nhịp, Bowling Đà Lạt là khu vui chơi trong nhà có nhiều trơi hấp dẫn như bida, các trò chơi bằng máy điện tử: bắt thú, câu cá, bắt thú ở khu vực trong Big C Đà Lạt chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Thác Datanla

Thác Datanla

Datanla là một trông những khu du lịch thu hút khách nhất ở Đà Lạt. Đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng bức tranh sơn thủy hữu tình với con thác hùng vĩ, đắm chìm vào thiên nhiên tươi mát đặc trưng của xứ sở Đà Lạt mà còn được trải nghiệm đi máng trượt qua đồi thông xanh mướt của đèo Prenn, ngắm nhìn toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao. Máng trượt có thiết kế an toàn cao với tốc độ trượt từ 10 – 40km/h nhằm thỏa mạng nhu cầu trải nghiệm của mọi du khách.

Khu du lịch cáp treo đồi Robin

Khu du lịch cáp treo đồi Robin

Nằm ở số 1, đường Đống Đa phường 3, thành phố Đà Lạt. Đây là khu cáp treo nối liền đồi Robin Đà Lạt với Thiền Viện Trúc Lâm với khoảng cách 2.267m sẽ đưa bạn đi qua các ngọn đồi của Đà Lạt, lướt mình trên tán thông xanh ngát. Cáp treo đi với tốc độ an toàn 5m/s, đủ để bạn chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp những nơi cáp treo đi qua.

Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương

Với mức giá từ 60k/tiếng bạn sẽ được thỏa sức đốt cháy năng lượng tại “sân chơi” Hồ Xuân Hương với trải nghiệm đạp vịt giữa hồ nước mênh mông, yên ả. Hoặc thong dong trên chiếc xe đạp đôi phiêu du khắp bờ hồ, ngắm Quảng trường với nụ hoa dã quỳ khổng lồ độc đáo,…
READ  Cách làm há cảo hấp & chiên nhân tôm thịt đơn giản