8 cách download video youtube nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn đang băn khoăn và không biết cách download video youtube thì bài viết này sẽ rất tiện ích với bạn. TrueSmart sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết 8 cách tải video trên Youtube ngay dưới đây!

1. Sử dụng YT1s để download video Youtube

Link Download: https://yt1s.com/vi

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Hãy truy cập vào link ở trên rồi paste video Youtube mà bạn muốn tải xuống máy tính sau đó nhấn nút Convert nhé!

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Bạn sẽ thấy các tùy chọn tải video mp4 với rất nhiều chất lượng khác nhau. Sau đó, bạn hãy nhấn vào chất lượng video mà bạn muốn tải, nhấn nút Get link. Cuối cùng hãy nhấn vào nút Download để có thể tải video nhé!

2. Cách để tải video trênYoutube 4K

Hiện tại, Youtube đã hỗ trợ độ phân giải 4K cho một số video để người dùng có thể xem được trên tivi với độ sắc nét cao hơn. Chúng ta có thể tải video Youtube 4K để xem trên tivi, trên những dòng tivi 4K UHD với các tùy chọn 1440p, 2160p. 

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, hệ điều hành Windows vẫn chưa hỗ trợ xem video 4K do đó nếu muốn mở được video thì chúng ta nhất thiết phải cài đặt đến phần mềm video 4K chuyên biệt như VLC hoặc 5Kplayer.

2.1 Videoder tải video 4K từ Youtube

Link tải:

https://www.videoder.com/vi/4k-video-downloader

Sau khi các bạn đã tải và cài đặt phần mềm từ link thì khi ở giao diện của phần mềm các bạn hãy nhập từ khóa video 4K cần tải về, paste trực tiếp URL video vào giao diện của máy. Lúc này, link Youtube sẽ được phần mềm kiểm tra và hiển thị nút Download để các bạn có thể tải video.

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Khi phần mềm đã nhận được link video bạn sẽ thấy các tùy chọn tải xuống bao gồm tải mp3 từ video và các độ phân giải khác trong đó có 4K. Hãy nhấn vào 4K để tiến hành tải xuống bạn nhé!

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Khi hoàn thành thì bạn nhấn vào Show in Explorer để xem thư mục lưu video.

2.2 4K video Downloader

Link tải: https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader

Bạn hãy cài đặt phần mềm theo link mà chúng tôi để trên. Tiếp đến nhấn copy ở URL video 4K Youtube ở trong giao diện của phần mềm hãy nhấn vào biểu tượng Paste link.

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Khi hiển thị các độ phân giải bạn hãy nhấn chọn 4K rồi nhấn Download nhé!

2.3 Download video 4K Youtube online

2.3.1 ddownr.com

Các bạn hãy truy cập theo đường link trên rồi paste URL video 4K mà bạn muốn tải vào. Tiếp đến bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K để tải xuống thành công nhé!

Quá trình tạo link tải video 4K sẽ được tiến hành ngay sau đó. Khi kết thúc quá trình thì các bạn có thể nhấn vào Download, nhấn chọn Copy link và paste để sang tab mới, tải video về.

2.3.2 youtube4kdownloader.com

Ở giao diện web này bạn cũng paste URL video muốn tải về. Sau đó, các bạn hãy chờ trang web kiểm tra và lấy link tải video về. Kết quả mà bạn nhìn thấy là danh sách các độ phân giải video có thể tải xuống được. Hãy nhấn vào nút download để tải xuống nhé!

READ  4 sữa chua cho bé ăn dặm dễ ăn, dinh dưỡng, tốt cho bé [2022]

 3. Tải video Youtube với SaveFrom

Để download video Youtube chúng ta có thể thực hiện cách đơn giản hơn, thêm ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể các bạn hãy thay www bằng ss trên URL của video.

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Ví dụ các bạn có link video là: https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

Vậy thì bạn thay www bằng ss.
Đường link mới sẽ có dạng: https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

Tiếp theo bạn chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong.

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web SaveFrom thông qua địa chỉ savefrom.net.

Hãy nhập URL của video vào ô sau đó nhấn vào phần mũi tên màu xanh để hệ thống hiển thị link download. Nhiệm vụ còn lại đó là bạn nhấn tải hoặc copy link và dán vào Internet Download Manager.

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Cách download video Youtube này được đánh giá rất tốt, đặc biệt là trong trường hợp link video của bạn quá dài hoặc những video mà bạn không thể tiến hành tải bằng Cốc Cốc hoặc IDM.

4. Download video Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu như muốn tải video Youtube mà không nhắc đến cách tải bằng trình duyệt Cốc Cốc thì đây hẳn là một thiếu sót lớn. Mặc dù mới ra đời nhưng trình duyệt này đã nhanh chóng lấy được cảm tình của người dùng. Dựa vào tính năng đa dạng của phần mềm trình duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm vô cùng đơn giản.

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Trước tiên bạn hãy cài đặt Cốc Cốc, mở video Youtube và nhấn vào nút Tải Xuống ở giao diện chính là xong.

5. Cách tải video trên Youtube bằng Internet Download Manager – IDM

Trước tiên, các bạn phải cài đặt sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy.

Phần mềm này có thể giúp bạn tăng tốc độ tải file lên rất nhiều lần. Hơn nữa, nó còn có tính năng được tích hợp sẵn với người dùng. Bạn có thể tải video từ nhiều nguồn website chia sẻ khác nhau và không ngoại trừ Youtube.

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Sau khi bạn đã cài đặt IDM, một cửa sổ nhỏ popup sẽ hiện lên với dòng chữ là “Download This Video”. Chương trình này sẽ tự động tắt theo dõi đường link trực tiếp của video đang chạy và lưu chúng lại. 

Việc tiếp theo của chúng ta phải làm rất đơn giản, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng IDM để download video Youtube về máy tính là được.

6. 1- Click Youtube Video Download

Đây là một add-on mã mở rất dễ sử dụng. Add-on này cho phép tất cả người dùng có thể tải mọi video từ Youtube chỉ với một cú nhấn chuột.

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Add – on này cũng sẽ thêm một đường link nhỏ trong Youtube để giúp bạn download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD, MP4 chất lượng cao và cả FLV. Add – on được biết đến là một công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp cho bạn tải video trên Youtube nhanh nhất. 

Điểm hạn chế của công cụ này chính là không hiển thị quá trình tải video. Nó khá bất tiện trong lúc bạn theo dõi.

7. Download video Youtube bằng YTD Video Downloader

Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ rất đáng chú ý. Ứng dụng này có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có đến 2 tính năng chính đó là tải các video file video từ Youtube cần download, paste vào ô Enter the URL. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn nút Download để tải video là xong.

READ  Hướng dẫn nhảy shuffle từng bước từ cơ bản đến nâng cao

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Khi bạn click thêm một cú chuột thì chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình này giúp hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3…

Điều khiến bạn ngạc nhiên hơn đó là chương trình này có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng có thể chủ động cắt phần âm thanh trước khi bạn chuyển đổi.

8. Download video Youtube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo giúp hỗ trợ tải video với 15 trang web như Youtube, Facebook, Instagram… Người dùng cũng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu như bạn có nhu cầu. Video tải ở SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển sang các định dạng khác.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.savethevideo.com/

8 cách download video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy dán link video rồi lựa chọn mục đích dùng. Nếu như bạn muốn tải video hãy nhấn chọn vào Download video.

Sau khi bạn chuyển sang giao diện mới bạn sẽ thấy có nút Download video với định dạng mp4 để tải xuống máy tính.

Nếu như bạn kéo xuống ở phần Download other formats for this video bạn sẽ thấy có thêm các chất lượng và khung hình khác cho video. Hãy nhấn vào nút Download để tải nhé. Khi bạn nhấn vào Show more formats bạn sẽ có link tải định dạng khác cho video

Bước 3: 

Ở bước này các bạn muốn convert video sang file mp3 thì hãy nhấn chọn Convert to MP3 nhé. Sau đó, các bạn hãy lựa chọn định dạng đầu ra cho video âm thanh ở Format và nhấn vào hộp Quality để chọn chất lượng tải. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chọn Convert to MP3 để chuyển đổi là xong.

Bước 4:

Để chuyển định dạng khác cho video các bạn nhấn vào phần Convert and cut video. Sau đó, các bạn hãy nhấn chọn vào Cut media file và chọn lựa khoảng thời gian video cần convert. Nhấn chọn convert to MP4 để tiến hành chuyển đổi.

Trên đây là chi tiết 8 cách Download video Youtube. Chúc các bạn thực hiện thành công! Cập nhật nhiều hơn các bài viết hay ở Truesmart.com.vn bạn nhé!

Xem thêm:

Samsung tiết lộ kế hoạch năm 2021: màn hình gập giá rẻ, camera siêu thông minh, thời gian ra mắt

 


Cách tải và lưu video trên Youtube về Máy tính Online


Cách tải và lưu video trên youtube về máy tính online. Cách tải video trên youtube gồm nhạc, phim sẽ được lưu về máy tính. Video nhạc, phim được tải về trên youtube sẽ lưu vào ổ C trên máy tính.
Cách tải video nhạc, phim trên youtube về máy tính, laptop.
1. Mở Chrome
2. Mở trang ”yt1s.com\