NHỮNG THỨ CẦN THIẾT LUÔN MANG THEO BÊN MÌNH KHI ĐI DU LỊCH – Kinh nghiệm du lịch nha trang

Đồ công nghệ

 

Trước mỗi chuyến đi chắc hẳn đã phải rất đau đầu vì không biết mình mang đầy đủ những món đồ du lịch cần thiết chưa. Để giúp bạn có một hành trình hoàn hảo, không gặp phải những điều phiền toái, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi du lịch từ A-Z, note lại ngay nhé!

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân

Khi bạn đi du lịch trong nước cần chắc chắn là bạn mang theo CMND(hoặc CCCD), thẻ sinh viên, bằng lái xe, …

Còn khi bạn đi du lịch nước ngoài nên mang theo hộ chiếu, CCCD, … Đây là tất cả các giấy tờ tùy thân mà mọi công dân đều có, các bạn đừng quên nhé.

Vật dụng, đồ chống nắng

Khi đi du lịch đến những vùng đất mới, không tránh khỏi những tia nắng chói chang, gắt gỏng, nó sẽ làm da chúng ta bị đen và cháy. Vì thế các vật dụng chống nắng gồm: kem chống nắng, mũ, áo chống nắng, ô, dù, …

Không ai muốn đi du lịch về bị đen đúng không ?

Vật dụng, đồ chống nắng

Thuốc, miếng dán giảm đau

Là một thứ rất quan trọng, bắt buộc các bạn phải mang theo

Nếu bị say xe khi đi du lịch thì các bạn phải có thuốc chống say xe, miếng dán say xe.

Đem theo thuốc đau đầu, đau bụng, … đề phòng bạn bị mệt hay ăn phải thứ gì đó khiến bụng bạn đau.

READ  Top 5 quán cơm tấm Đà Nẵng nhất định bạn phải ghé thăm – Kinh nghiệm du lịch nha trang

Để tránh việc những địa điểm du lịch mà bạn đến  khó có thể tìm được một cửa hàng bán thuốc, cách tốt nhất vẫn là bạn nên chủ động chuẩn bị trước.

Mang theo thuốc sẽ không bao giờ là thừa đâu.

Thuốc, miếng dán giảm đau

Đồ công nghệ

Đồ công nghệ

Các bạn hãy nhớ mang dây sạc, tai nghe, sạc dự phòng,… Đây đều là những thứ quan trọng giúp bạn giải trí trên xe hoặc để “sống ảo”.

Một chiếc sạc dự phòng cũng được xem là lựa chọn vô cùng hoàn hảo bởi không phải tại bất kì đâu cũng có ổ cắm hay nguồn điện để bạn sạc pin. Nhất là đi tới những vùng hoang sơ như cắm trại thì chắc chắn một chiếc sạc dự phòng sẽ rất quý giá đó.

Trước khi ra khỏi phòng đi hãy đảm bảo rằng điện thoại, sạc dự phòng hay các thiết bị điện tử của bạn đã được  sạc đầy pin chưa để có thể sử dụng không bị gián đoạn.

Chẳng ai thích đi du lịch mà điện thoại hết pin và không có dây sạc cả nên các bạn hãy nhớ mang theo chúng vào túi xách nhé.

Thẻ ngân hàng và tiền

Cuối cùng trong danh sách hôm nay là thẻ ngân hàng và tiền mặt.

Đi du lịch nước ngoài thì chúng ta có thể đổi tiền tại sân bay và nên nhớ hãy đổi tiền vừa phải thôi nhé. Tránh cầm nhiều tiền mặt bạn nhé!

READ  Điểm danh những địa điểm tham quan Mèo Vạc không đi là tiếc cả đời

Đi du lịch trong nước thì các bạn cũng nên hạn chế cầm nhiều tiền mặt nhé. Đi du lịch trong nước sẽ tiện và tiết kiệm hơn và khi cần chúng ta cũng có thể đi rút tiền hoặc chuyển khoản nên các bạn không cần lo lắng gì đâu.

Trên đây danh sách những vật dụng cần thiết khi đi du lịch nhất định phải có do kinhnghiemdulichnhatrang.com tổng hợp. Diễn giải có vẻ lan man, nhưng bạn chỉ cần chú ý tới các phần bôi đậm. Hãy lập một danh sách cho riêng bạn để chuẩn bị đồ cho chuyến đi thật dễ dàng!