Top 10 quần đảo đẹp nhất thế giới 2021– Kinh nghiệm du lịch nha trang

Đảo Hòn Mun

Mùa hè đến rồi! bạn đã dự định đi đâu chưa? Với không khí trong lành, mát mẻ du lịch biển đảo luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.Thê giới có nhiều hòn đảo lớn nhỏ, mỗi hòn đảo đều mang một vẻ đẹp riêng biệt. Dưới đây là top 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới cùng kinhnghiemdulichnhatrang.com điểm qua ngay sau đây nhé!

1 Palawan, Philippines

Tỉnh Palawan là một tỉnh đảo ở Philippines. Các hòn đảo của Palawan trải dài từ Mindoro ở phía đông bắc đến Borneo ở phía tây nam. Hòn đảo nằm giữa Biển Đông và Biển Sulu. Theo Du lịch và Giải trí đây là hòn đảo đẹp nhất thế giới.

2. Quần đảo Galapagos

Quần đảo Galapagos là một quần đảo gồm các đảo núi lửa. Chúng được phân phối ở cả hai phía của Xích đạo ở Thái Bình Dương. Những hòn đảo này có một số lượng lớn các loài đặc hữu, (ví dụ như rùa khổng lồ) một trong những lý do chúng nổi tiếng.

Quần đảo Galapagos- kinh nghiệm du lịch nha trang

3 Đảo Koh Samui, Thái Lan

Đây là hòn đảo lớn thứ hai của Thái Lan sau Phuket. Nó nằm ở tỉnh Surat Thani gần thị trấn đại lục Surat Thani. Koh Samui có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên, cây dừa, rạn san hô và bãi biển cát trắng.

Đảo Koh Samui, Thái Lan Kinh nghiệm du lịch nha trang

4 Sicily, Ý

Sicily nằm ở Trung Địa Địa Trung Hải và đây là hòn đảo lớn nhất ở Địa Trung Hải. Điểm nổi bật nhất là Núi Etna, với 3.230 mét (10.890 ft) là ngọn núi lửa hoạt động cao nhất ở châu Âu và là một trong những hoạt động mạnh nhất trên thế giới.

READ  Cá mao ếch - đặc sản nhiều người không dám thử ở cần giờ

Sicily, Ý - Kinh nghiệm du lịch nha trang

5 Kaai, Hawaii

Kauai là hòn đảo lớn thứ tư trong quần đảo Hawaii, 21 hòn đảo lớn nhất ở Hoa Kỳ. Kauai còn được biết đến với tên gọi là Vườn Garden Isle.

6 Bali

Bali là một tỉnh ở Indonesia bao gồm một vài hòn đảo nhỏ bao gồm hòn đảo của Bali. Bali được biết đến với điêu khắc, khiêu vũ truyền thống và hiện đại, hội họa, âm nhạc, da, v.v.

ba li kinhnghiemdulichnhatrang

7 Đảo Hoàng tử Edward, Canada

Đảo Hoàng tử Edward là một tỉnh của Canada. Đây là một trong ba tỉnh hàng hải và là tỉnh nhỏ nhất trong cả nước về dân số và diện tích đất liền. Nó nằm 200 km về phía bắc của Halifax, Nova Scotia và 600 km về phía đông của Thành phố Quebec.

Đảo Hoàng tử Edward, Canada

8 Santorini, Hy Lạp

Santorini là một hòn đảo ở phía nam biển Aegean, cách đất liền của Hy Lạp 200 km về phía đông nam. Santorini thực sự là những gì còn sót lại sau một vụ nổ núi lửa khổng lồ đã phá hủy các khu định cư trước đây trên một hòn đảo trước đây và tạo ra miệng núi lửa địa chất hiện tại..

Santorini, Hy Lạp

9 Maui, Hawaii

Maui là lớn thứ hai của đảo Hawaii và lớn thứ 17 ở Hoa Kỳ. Maui là một phần của tiểu bang Hawaii và là hòn đảo lớn nhất trong bốn hòn đảo của quận Maui Molokai, Lanai và Kaho’olawe.

10 Boracay Philippines

Lối vào sông ngầm Puerto Princesa, Di sản Thế giới của UNESCO và là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới.

READ  Cá phát tài - thông tin, đặc điểm, ý nghĩa và cách nuôi

Boracay PhilippinesVới những người yêu thích du lịch, muốn hoà mình vào thiên nhiên hùng vĩ, tìm cảm giác thư thái yên bình thì việc chọn những hòn đảo để lưu dấu chân là lựa chọn hàng đầu. Trên đây là 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới được công bố năm 2021 mà Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang đã tổng hợp được, bạn đừng bỏ lỡ, tại đây bạn sẽ tận hưởng những chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân.